chính sách đặt cọc tiền khi mua hàng

Để quá trình mua bán được thuận lợi cho cả shop lẫn khách hàng, xin quý khách lưu ý những thông tin sau:

  1. Chúng tôi là đơn vị sản xuất tranh nhiều năm trong nghề, thi công cho mọi khách hàng lớn nhỏ, công ty – tập đoàn lớn, vì vậy chúng tôi luôn muốn sự nghiêm túc trong việc khách hàng đặt sản phẩm từ xa.
  2. Chúng tôi có địa chỉ bán hàng cụ thể và rõ dàng : số 1 ngách 1 , ngõ 122 Yên Hoà Hà Nội và số điện thoại 0962612295, quý khách có thể đến trực tiếp để xem và đặt hàng.
  3. Khách khi quyết định đặt  tranh, bắt buộc phải đặt cọc 50% tổng số tiền, số tiền này để chứng minh rằng khách đặt hàng một cách nghiêm túc, không bom hàng, không đặt chơi, không đặt rồi huỷ vì chúng tôi không biết khách hàng là ai, ở đâu, đặt hàng với mụch đích gì, chỉ với sđt và địa chỉ khách đưa cho, chúng tôi chưa thể xác định danh tính của quý khách.
  4. Sau khi quý khách đặt cọc 50%, chúng tôi sẽ tiến hành thi công sản phẩm và giao tới quý khách theo thời gian đã thoả thuận, sau khi quý khách nhận được tranh, sẽ thanh toán lốt phần còn lại cho chúng tôi.
  5. Trường hợp giao hàng xảy ra vấn đề về sản phẩm, chúng tôi sẽ chịu đền bù hoặc làm lại sản phẩm cho quý khách.

Vì vậy mong quý khách thông cảm và đồng ý với chính sách đặt hàng của chúng tôi, chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách rất nhiều vì sự tin tưởng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập mã tranh, hoặc tên tranh mà bạn muốn tìm

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Quay trở lại cửa hàng

Nhập tên tác phẩm, mã tác phẩm, danh mục, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn tìm